Ghế Massage Infinity

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
89.800.000₫
THÔNG TIN TÍNH NĂNG CỤ THỂ GHẾ INFINITY - JMG  Infinity phiên bản ghế massage 3D công nghệ mới nhất, với nhiều tính năng cải tiến vượt trội, chăm sóc toàn diện cho cả cơ thể.   THIẾT KẾ MỚI ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG: với...
- +

THÔNG TIN TÍNH NĂNG CỤ THỂ GHẾ INFINITY - JMG 
Infinity phiên bản ghế massage 3D công nghệ mới nhất, với nhiều tính năng cải tiến vượt trội, chăm sóc toàn diện cho cả cơ thể.  

THIẾT KẾ MỚI ĐỘC ĐÁO ẤN TƯỢNG: với thiết kế sang trọng và tinh tế, Infinity đem lại cảm giác cực sang trọng và đẳng cấp khi đặt trong mọi không gian

CON LĂN 3D THẾ HỆ MỚI: trục con lăn dài tới 1350mm với cấu tạo SL đưa con lăn massage êm ái, chạm đến mọi vị trí trên cơ thể người dùng. 

CÔNG NGHỆ MASSAGE HIỆN ĐẠI VÀ TINH TẾ: con lăn 3D với các thao tác đánh, nhào, vuốt, ấn huyệt cực kỳ chuẩn xác và thông minh. Kết hợp cùng cảm biến tự động dò tìm huyệt đạo, chăm sóc chính xác cho các vị trí đau nhức trên cơ thể người dùng. 

CÁC CHẾ ĐỘ MASSAGE TỰ ĐỘNG CHUYÊN SÂU: các chương trình massage được lập trình sẵn từ thư giãn cơ bản đến chăm sóc chuyên sâu, giảm đau nhức hiệu quả, phù hợp với mọi đối tượng người dùng. 

NÂNG NIU CHĂM SÓC ĐÔI BÀN CHÂN: gan bàn chân được chăm sóc chuyên sâu với sự kết hợp đồng bộ của hệ thống con lăn, túi khí, nhiệt hồng ngoại. Đặc biệt phần có chức năng ấn huyệt, cạo gió và lăn miết giúp đôi bàn chân - "trái tim thứ 2 cửa cơ thể" được chăm sóc và trị liệu một cách hoàn hảo nhất 

HỆ THỐNG TÚI KHÍ CHĂM SÓC TOÀN DIỆN CẢ CƠ THỂ: các túi khí kép ép từ vai đến tay, bắp chân và bàn chân một cách nhịp nhàng đem lại cảm giác êm ái như đôi tay người thật.  

NHIỆT HỒNG NGOẠI CHƯỜM NÓNG: chức năng sưởi bằng nhiệt hồng ngoại giúp giãn nở các mạch máu, tăng cường lưu thông khí huyết, đem lại lợi ích rất tốt trong việc thư giãn, làm dịu các cơn đau nhức và các vùng cơ khớp bị căng cứng. 

MASSAGE KHÔNG TRỌNG LƯỢNG BỒNG BỀNH ÊM ÁI: chế độ ngả nằm massage không trọng lượng đưa cơ thể về góc nghiêng lý tưởng, mô phỏng trạng thái không trọng lượng của các phi hành gia trong vũ trụ, giúp các cơ khớp được thả lỏng, thư giãn một cách tối đa, giảm tải áp lực cho cột sống và động thời tăng cường hô hấp, hoạt động của hệ tim mạch hiệu quả. 

LOA NGHE NHẠC BLUETOOTH: kết nối nghe nhạc không dây dễ dàng với điện thoại giúp bạn vừa tận hưởng những bài massage chuyên sâu, vừa thư giãn với âm nhạc chất lượng cao.

Thông tin tính năng sản phẩm :

1/ Công nghệ massage 3D

2/ Công nghệ không trọng lực " ZERO "

3/ Công nghệ sưởi ấm nhiệt

4/ Công nghệ âm thanh 3D sống động

5/ Túi khí full body

7/ Chế độ massage auto 6 bài tập

8/ Kiểu Massage 6

Và còn nhiều tính năng khác..

THÔNG TIN KỸ THUẬT SẢN PHẨM

Tên SP : INFINITY

Thương hiệu : Malaysia

Nguồn AC : 220V - 50Hz

Công suất : 150W

Trọng lượng : 180kg

Kích thước : 145 x 76 x 114 cm

Bảo hành & bảo dưỡng : 5 năm

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây