Máy massage cầm tay 7 đầu JM-1088

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
2.800.000₫
TÍNH NĂNG NỔI BẬT CẦM TAY JM-1088 7 ĐẦU MASSAGE SÂU VÀ MẠNH MẼ: Bạn muốn thoát khỏi cơn đau lưng hoặc những cơn đau không thể chịu đựng được ở vai gáy? Bạn đã từng sử dụng máy massage khác và...

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CẦM TAY JM-1088

7 ĐẦU MASSAGE SÂU VÀ MẠNH MẼ:

Bạn muốn thoát khỏi cơn đau lưng hoặc những cơn đau không thể chịu đựng được ở vai gáy? Bạn đã từng sử dụng máy massage khác và thấy chúng mỏng manh và yếu ớt. Máy mát xa cầm tay 7in1 JM-1088 sẽ là lựa chọn thật hoàn hảo. Động cơ mạnh mẽ kèm 6 đầu massage chuyên biệt thích hợp cho nhiều vùng trên cơ thể giúp tăng tuần hoàn máu & thư giãn cơ bắp hiệu quả – Giảm đau nhức chỉ trong vài giây.

• ĐỘNG CƠ RUNG 3600 nhịp/phút SIÊU MẠNH MẼ: Hãy tưởng tượng khi bạn đang trong cơn căng cứng cơ bắp và có sẵn chiếc máy massage này. Máy massage jm1088 sẽ kích thích 3.600 nhịp xung động vào cơ bắp của bạn mỗi phút. Chắc chắn bạn sẽ ước mình sở hữu nó sớm hơn!

• THIẾT KẾ CÔNG THÁI HỌC – SANG TRỌNG: Máy có thiết kế sang trọng hiện đại, sử dụng sạc pin. Bạn có thể mang theo và sử dụng nó ở bất cứ đâu, phù hợp với nhu cầu lối sống của bạn. JM-1088 có tay cầm dài, thiết kế cong giúp máy dễ dàng tiếp cận tới bất cứ vị trí khó khăn nào phía sau lưng, vai gáy của bạn.

• PIN DUNG LƯỢNG CAO – SẠC SIÊU TỐC ĐỘ: Được chế tạo với pin sạc Lithium-ion mạnh mẽ sử dụng trong gia đình pin sẽ giúp máy hoạt động trong hơn 140 phút chỉ với một lần sạc! Thời gian sạc là 2 tiếng! (Lưu ý, Cơ chế an toàn của máy sẽ tự động ngắt nguồn sau mỗi 15 phút để tránh tình trạng quá nóng)

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây