"JMG " đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe. Là doanh nghiệp chuyên nhập khẩu các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe như : Ghế massage, máy massage chân xung điện, máy massage nệm mini, máy massage cầm tay, gối massage....

Với các mẫu mã sản phẩm hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, JMG mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh làm nên thương hiệu JMG khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên một dịch vụ hỗ trợ bán hàng và hậu mãi tốt nhất thị trường hiện nay.Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một JMG năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” JMG đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, sản phẩm , xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của JMG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."