JMG VIỆT NAM - JMG VIỆT NAM cung cấp các sản phẩm máy massage hỗ trợ sức khỏe. ghế massage toàn thân , gối massae hồng ngoại, máy massager chân vật lý trị liệu, nệm massage toàn thân, máy massage cẩm tay nhỏ gọn.

Slide 1
Slide 2
alt slider demo
alt slider demo
alt slider demo

JMG - CHUYÊN GIA CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHO GIA ĐÌNH BẠN

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Được thành lập vào năm 2006 tại Malaysia, JMG là một trong những chuyên gia hàng đầu về Y tế và Sức khỏe. Cùng với sự phát triển, họ hiện đã mở rộng sang 3 quốc gia khác bao gồm Philippine, Indonesia và Việt Nam với tổng số 23 cửa hàng trên toàn thế giới. Người sáng lập, ông Anthony Wong đã lãnh đạo và khiến nhóm của ông tin rằng thực hành lối sống lành mạnh là điều cần thiết trong cuộc sống hàng ngày hiện nay. Thậm chí, sự thật là những sản phẩm chăm sóc sức khỏe như ghế massage không còn là một vật dụng xa xỉ mà là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình, hộ gia đình hiện nay. Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành Y tế & Sức khỏe, JMG không bao giờ thất bại trong việc cung cấp các sản phẩm sáng tạo từ Ghế massage cho đến thiết bị massage cầm tay, tuy không nhiều nhưng đủ để đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu chăm sóc sức khỏe khác nhau của thị trường mà không ảnh hưởng đến chất lượng , mẫu mã và cả giá cả hợp lý. Thực hiện tầm nhìn trở thành cửa hàng bán lẻ chăm sóc sức khỏe hợp lý nhất trên toàn thế giới và phục vụ cộng đồng có thu nhập trung bình thấp, JMG mong muốn được công nhận trên toàn cầu và mong muốn đạt được mục tiêu là mọi người đều có thể tận hưởng và sở hữu thiết bị chăm sóc sức khỏe và sức khỏe tại ít nhất mỗi hộ gia đình. GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI 1. Khỏe mạnh là trên hết Sức khỏe là của cải, và tất cả bắt đầu từ bạn 2. Sự hài lòng của khách hàng Với lời hứa “Dịch vụ xuất sắc”, khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi 3. Vui vẻ Không chỉ giới hạn ở một nhóm vui vẻ, mà giáo dục tập luyện hoặc mát-xa cũng có thể rất thú vị! 4. Đổi mới Mang đến công nghệ mới nhất mà không ảnh hưởng đến thiết kế trang nhã với giá cả hợp lý. Giá cả phải chăng cho tất cả mọi người!

Chất lượng 100% Uy tín Giá thành hợp lý
Xem chi tiết

GHẾ MASSAGE I SOFA LUXE - JMG

JMG VIỆT NAM
MASSAGE KHÔNG TRỌNG LỰC

MASSAGE KHÔNG TRỌNG LỰC

giúp phân tán đều trọng lực và sức nặng lên toàn bộ chiều dài từ cột sống đến bàn chân, qua đó tăng khả năng tuần hoàn máu, giảm căng thẳng. Zero Gravity đồng thời cũng xua tan đi sức ép mà cột sống và khớp xương phải chịu qua việc căng duỗi phần lưng.

CHẾ ĐỘ SƯỞI ẤM NHIỆT

CHẾ ĐỘ SƯỞI ẤM NHIỆT

không chỉ tạo hơi ấm mà còn: chống cảm, giảm stress, chống đông máu, lưu thông kinh mạch một cách nhanh chóng…

ÔNG NGHỆ ÂM THANH 3D SỐNG ĐỘNG

ÔNG NGHỆ ÂM THANH 3D SỐNG ĐỘNG

tạo nên nguồn cảm ứng trong lúc massage tạo nên sự relax khi sử dụng sản phẩm ghế i - pagadigm

HỆ THỐNG TÚI KHÍ FULL CHÂN

HỆ THỐNG TÚI KHÍ FULL CHÂN

được bố trí toàn thân ghế (đặc biệt là ở vị trí đầu, vai, lưng, mông, chân) áp dụng công nghệ nén khí tiên tiến giúp loại bỏ hết những mệt mỏi, tăng cường tuần hoàn máu khắp cơ thể.

HỆ THỐNG CON LĂNG  3D

HỆ THỐNG CON LĂNG 3D

theo hình chữ L kéo dài tới phần mông đùi, mô phỏng gần giống nhất với các động tác massage của bàn tay con người đem lại cảm giác thư giãn hoàn hảo, giảm bớt mệt mỏi, giúp bạn có trải nghiệm massage vừa ý nhất.

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM TẠI FACEBOOK

THAM KHẢO THÊM SẢN PHẨM TẠI FACEBOOK

GHEMASSAGEJMGVIETNAM

Liên hệ đặt hàng